Hứng khởi du xuân đầu năm Mậu Tuất cùng Dược Khang Linh

11:09 Ngày 27/04/2018
Tết đến xuân sang, toàn thể cán bộ nhân viên Dược Khang Linh lại có dịp tụ họp để cùng nhau tận hưởng chuyến du Xuân đầu năm mới thật vui vẻ và phấn khởi để bắt đầu một năm làm việc thật thành công.

Hứng khởi du xuân đầu năm Mậu Tuất cùng Dược Khang Linh

Đầu năm du xuân trẩy hội, đi lễ chùa đã trở thành một nét đẹp truyền thống của người Việt Nam nói chung và của cán bộ nhân viên Công ty TNHH Dược Khang Linh nói riêng. Người Việt tin rằng, hành trình về miền đất Phật đầu năm để tiếp nhận linh khí trời đất, cầu mong sự bình an, sung túc, may mắn. Năm nay, điểm hẹn của Dược Khang Linh chính là Tây Thiên cái nôi của Phật giáo Việt Nam.

Hứng khởi du xuân đầu năm Mậu Tuất cùng Dược Khang Linh-1

Tây Thiên bây giờ được biết đến như một miền đất địa linh, nơi giao hòa giữa đạo Phật và tín ngưỡng thờ Mẫu của dân tộc. Một vùng mây núi linh thiêng, một không gian thanh tịnh của chùa chiền là nơi du khách gần xa luôn muốn tìm về.

Hứng khởi du xuân đầu năm Mậu Tuất cùng Dược Khang Linh-2

 

Hứng khởi du xuân đầu năm Mậu Tuất cùng Dược Khang Linh-3

Tập thể cán bộ nhân viên Dược Khang Linh đã đến thắp hương tại Thiền Viện Trúc Lâm Tây Thiên, Thiền Viện Trúc Lâm An Tâm, Đền Thỏng, Cây đa chín cội, Đền Quốc Mẫu Tây Thiên, Đền cô Chín,... Ai cũng cầu nguyện những điều tốt đẹp nhất cho gia đình, người thân, cho cả tập thể Công ty một năm đầy may mắn và ngày càng phát triển vững mạnh hơn nữa.

Hứng khởi du xuân đầu năm Mậu Tuất cùng Dược Khang Linh-4

 

Hứng khởi du xuân đầu năm Mậu Tuất cùng Dược Khang Linh-5

 

 

Hứng khởi du xuân đầu năm Mậu Tuất cùng Dược Khang Linh-7

 

Hứng khởi du xuân đầu năm Mậu Tuất cùng Dược Khang Linh-8

 

Hứng khởi du xuân đầu năm Mậu Tuất cùng Dược Khang Linh-10

 

Hứng khởi du xuân đầu năm Mậu Tuất cùng Dược Khang Linh-11

 

Hứng khởi du xuân đầu năm Mậu Tuất cùng Dược Khang Linh-12

Chuyến du xuân ý nghĩa này không chỉ đem đến cho toàn thể thành viên Dược Khang Linh niềm hứng khởi với mong muốn khởi đầu một năm mới may mắn, thuận lợi, mà đây cũng là dịp để các CBNV trong Công ty tăng thêm tình đoàn kết, sự gắn bó lẫn nhau tạo động lực làm việc và cống hiến hết mình cho Công ty.

Hứng khởi du xuân đầu năm Mậu Tuất cùng Dược Khang Linh-13

Kết thúc chuyến du ngoạn đầu năm này, cán bộ nhân viên Dược Khang Linh lại hối hả hòa mình vào công việc và cuộc sống thường nhật với sự nỗ lực và cống hiến hết mình, mong ước những lời cầu nguyện nơi chốn linh thiêng được trở thành hiện thực.