Công ty Dược phẩm Khang Linh – Một hành trình của những dấu ấn không quên

09:59 Ngày 31/08/2018
Khang Linh - nơi tôi được trải nghiệm quá trình làm việc nghiêm túc, đồng nghiệp thân thiện sẽ là thời gian quý báu trong những năm tháng tuổi trẻ của tôi.

Trong trái tim mỗi người sẽ có những kỉ niệm không thể nào quên. Với tôi, một trong những hành trình để lại dấu ấn không thể phai nhòa là con đường tôi đang đi chung cùng với đồng nghiệp tại Khang Linh.

Công ty Dược phẩm Khang Linh  – nơi dạy tôi làm nghề

Vậy là đã hai năm tôi gắn bó với Khang Linh, hai năm qua không phải là quãng thời gian quá dài nhưng cũng đủ cho tôi trải nghiệm công việc thực tế, rèn luyện kĩ năng làm việc nhóm với đồng nghiệp, tham gia những hoạt động kết nối bổ ích giữa các thành viên trong công ty. Tôi bắt đầu làm quen với cách viết Content dưới sự chỉ bảo tận tình của sếp và các anh chị đồng nghiệp.

Khang Linh

Buổi đi lễ đầu năm vui vẻ của công ty

Từ một sinh viên mới ra trường, mọi thứ còn bỡ ngỡ, ứng xử trong công việc và  cuộc sốn còn non trẻ, Khang Linh đã giúp tôi trưởng thành hơn rất nhiều. Tôi biết mình sẽ chẳng thể nào quên giây phút mình được nhận vào làm việc tại Khang Linh như một món quà của thanh xuân. Bắt đầu từ những ngày đầu tiên đi làm, tôi đã được sếp chỉ dạy cho cách làm quen về sản phẩm, các chị chỉ dạy cách viết sao cho hay, cho hấp dẫn. Qua mỗi dự án, mỗi sản phẩm, chúng tôi lại gắn bó và thấu hiểu nhau nhiều hơn. Với tôi, họ không chỉ là đồng nghiệp, mà còn là bạn bè, là anh chị đồng hành trong suốt chặng đường dài vẫn còn đang ở phía trước.

Buổi đi lễ đầu năm vui vẻ của công ty

Khi chúng tôi là một gia đình.

Hai năm qua tôi đã hiểu ra rằng chỉ cần có sự cố gắng, ham học hỏi thì Khang Linh sẽ là nơi thú vị cho chính mình tìm hiểu những lĩnh vực mới, những cơ hội mới. Bởi vì nơi đây luôn có những đồng nghiệp trẻ, giàu năng lượng giúp đỡ tôi trong công việc và cùng nhau xây dựng công ty.

Công ty Dược phẩm Khang Linh – Nơi gắn kết hi vọng

Môi trường thân thiện của Khang Linh giúp tôi được là chính mình. Mỗi năm công ty tổ chức đi du lịch 2 lần, đây là quãng thời gian quý giá để chúng tôi hòa đồng cùng nhau trong các trò chơi tập thể. Khang Linh cũng dạy cho tôi biết cách đối nhân xử thế với mọi người, làm sao để phối hợp với nhau ăn ý trong công việc, giúp tôi giải quyết những vấn đề riêng tư trong cuộc sống.

Khang Linh

Trò chơi tập thể trên bãi biển Sầm Sơn

Tuổi đời còn trẻ nên kỹ năng sống của tôi còn rất ít, chưa đủ chín chắn và còn hay nóng vội. Thế nhưng nhờ có sếp và đồng nghiệp, tôi đã nhận ra những lúc cần kím nén cảm xúc bản thân trong công việc, tôi đã biết lắng nghe và chia sẻ nhiều hơn. Từ những điều thật đơn giản như cùng nhau trang trí cây thông noel, tổ chức sinh nhật cho thành viên của công ty, cùng nhau la cà quán xá, café sau giờ làm việc… mà chúng tôi từ những người xa lạ đã trở thành gắn bó, biết quan tâm, yêu thương nhau. Đây là những hình ảnh ngọt ngào và giàu năng lượng nhất để tiếp thêm động lực cho tôi trên hành trình gắn bó của tập thể Khang Linh.

Khang Linh

Chỉ đơn giản là một bữa tiệc sinh nhật bình dị cũng khiến chúng tôi như một gia đình vui vẻ, hòa đồng cùng nhau.

Công ty Dược phẩm Khang Linh – Nơi nuôi dưỡng tương lai

Mới hôm nào đặt chân vào công ty tôi còn có cảm giác xa lạ, phải làm quen với lĩnh vực mới, con người mới, vậy mà nay mọi thứ đã thân thuộc đến nỗi không đi làm bản thân sẽ thấy thiếu thốn một điều gì đó.

Khang Linh - nơi tôi được trải nghiệm quá trình làm việc nghiêm túc, đồng nghiệp thân thiện sẽ là thời gian quý báu trong cuộc đời tuổi trẻ của tôi.

Ngày cuối tuần vui vẻ và xinh đẹp của chị em Khang Linh.

Tôi cảm thấy đây là một sự may mắn khi được gặp gỡ, làm việc và chung tay xây dựng, phát triển công ty. Mong rằng Khang Linh sẽ đón chào nhiều thành viên mới, giàu nhiệt huyết, năng lực làm việc. Mong rằng đồng nghiệp trong công ty sẽ còn gắn kết hơn nữa, để đưa Khang Linh trở thành một điểm đến đầy khát vọng khẳng định bản thân và cống hiến hết mình cho công ty.