Công ty TNHH Dược Khang Linh Tổ chức thăm quan du lịch cho CBNV năm 2019

02:44 Ngày 21/08/2019
Đến hẹn lại lên, Công ty Dược Khang Linh tổ chức chuyến du lịch thường niên tới Sapa tháng 7/2019. Với mục tiêu giải tỏa áp lực, căng thẳng sau những ngày làm việc đồng thời gắn bó thêm tình đồng nghiệp. Chuyến đi mang lại nhiều niềm vui và kỉ niệm đẹp trong lòng mọi người.

Công ty TNHH Dược Khang Linh Tổ chức thăm quan du lịch cho CBNV năm 2019

Được sự nhất trí của Ban Giám đốc, trong dịp tháng 7/2019 Công ty TNHH Dược Khang Linh đã tổ chức thăm quan du lịch năm 2019 cho cán bộ nhân viên Công ty. Địa điểm đi thăm quan nghỉ mát là tại Sapa với sự tham gia của nhân viên các phòng ban trong Công ty. Đồng thời là một số thành viên trong gia đình của cán bộ nhân viên. 

Việc tổ chức nghỉ mát hàng năm cho Cán bộ nhân viên là một trong những hoạt động thường niên mà Công ty Dược Khang Linh luôn quan tâm, chú trọng nhằm mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng, là cơ hội để các thành viên trong mái nhà chung Dược Khang Linh được giao lưu, thêm hiểu biết lẫn nhau, cũng như để đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của tất cả mọi người trong lao động và công việc. Đồng thời đây cũng là dịp nghỉ ngơi, tái tạo sức lao động của Cán bộ nhân viên Công ty, góp phần thúc đẩy việc thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu công việc năm 2019.

Kết thúc chuyến tham quan nghỉ mát, mọi người trở về thành phố an toàn. Lãnh đạo Công ty mong muốn sau chuyến đi mỗi Cán bộ nhân viên hãy luôn cố gắng hết mình để hoàn thành công việc được giao, chung sức xây dựng Công ty ngày càng phát triển.

Một vài hình ảnh về chuyến thăm quan du lịch:

Đội ngũ Dược sỹ, chăm sóc sức khỏe bệnh nhân 

Hình ảnh checkin tại vườn hoa bản Cát Cát

Hình ảnh checkin bản Cát Cát 

Hình ảnh checkin tại vườn hoa đường lên Fanxipan

Hình ảnh checkin tại trung tâm thương mại