NHỮNG CHUYẾN ĐI CỦA THANH XUÂN

04:45 Ngày 25/08/2020
Những người dựng nên các công ty vĩ đại luôn tập trung chủ yếu vào việc xây dựng vững một cơ cấu tổ chức, xây dựng vững một chiếc đồng hồ báo giờ chuẩn xác hơn là ngay lập tức tấn công thị trường bằng một ý tưởng sản phẩm có giá trị nào đó "James C. Collins và Jerry I. Porras, Xây dựng để trường tồn"

Chẳng có gì quý giá hơn lòng tin và sự tín nhiệm mà một công ty có thể tạo nên trong lòng các nhân viên của mình. Bạn không thể xây nên cao ốc chọc trời trên nền móng vốn chỉ dành cho một căn nhà hai tầng, chính vì thế Dược Phẩm Khang Linh luôn chú trọng đến xây dựng nền móng, xây dựng vững cơ cấu tổ chức từ việc tuyển dụng, đào tạo và tổ chức các hoạt động tập thể, du lịch để các CBCNV trong công ty hiểu nhau hơn, đồng thời là cầu nối để mọi người có dịp giao lưu, kết bạn và học hỏi thêm những kinh nghiệm trong công tác. 

Trong mỗi chuyến đi khoảng cách giữa cấp trên và cấp dưới không còn nữa, mọi người thoải mái cùng nhau vui chơi, khám phá.

Nếu bạn muốn tuyển được những nhân tài tốt nhất, hãy thôi tìm kiếm sự hoàn hảo vì nó không tồn tại! Chính vì thế Khang Linh luôn tập trung vào những giá trị mà một người có thể mang lại, tìm kiếm sự đam mê và tiềm năng trong họ. Tạo điều kiện để mỗi nhân viên có thể phát huy hết khả năng của mình, ý kiến cá nhân của mỗi người luôn được ban Giám Đốc lắng nghe và tôn trọng, đó cũng là lí do mà khi làm việc tại Khang Linh mỗi nhân viên đều muốn gắn bó thật lâu dài tại nơi đây.

Cùng nhau trải nghiệm, cùng nhau khám phá các địa điểm du lịch đã tạo điều kiện cho mọi người gắn kết với nhau hơn

Hai lần trong năm được đi du lịch cùng với công ty của bố mẹ, các bé cũng trở nên thân thiết với nhau hơn

Dù đến từ nhiều nơi khác nhau nhưng dưới mái nhà chung Khang Linh ai cũng có chung mục đích làm việc, phấn đấu vì sức khoẻ cộng đồng và sự phát triển của Khang Linh cũng như sự phát triển của mỗi cá nhân.  Ở Khang Linh mọi người luôn chân thành, tin tưởng và giúp đỡ nhau trong công việc và sau mỗi chuyến đi mọi người lại thêm hiểu nhau hơn.