TIN VUI CHO BỆNH NHÂN SUY GIÃN TĨNH MẠCH

02:09 Ngày 13/02/2020
Dược Khang Linh ra mắt dòng sản phẩm mới. Dành cho bệnh nhân "Suy giãn tĩnh mạch"

RA MẮT SẢN PHẨM DÀNH CHO BỆNH NHÂN SUY GIÃN TĨNH MẠCH 

Công ty dược phẩm Khang Linh kính gửi quý khách hàng thông báo. 

Nối tiếp thành công của sản phẩm Khang Mạch Linh - giải pháp toàn diện cho bệnh nhân viêm mao mạch, viêm tắc tĩnh mạch. Ngày 06/01/2020 công ty cho đã hoàn thiện và cho ra mắt sản phẩm Tĩnh Mạch Linh dành cho người suy giãn tĩnh mạch. 

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tĩnh Mạch Linh là giải pháp hỗ trợ tăng cường sức bền thành mạch, cải thiện triệu chứng suy giãn tĩnh mạch. 

Tĩnh Mạch Linh dựa trên bài thuốc Ngọc Bình Phong Tán gia giảm, có từ thế kỷ 14. Là sự hội tụ của các thành phần thảo dược hoàn toàn thiên nhiên, các thảo dược này có nhiều ưu điểm trong việc tăng cường sức đề kháng, giúp phòng và hỗ trợ điều trị chứng phong hàn, phong thấp, ngăn ngừa xâm nhập vào bên trong cơ thể gây ra các triệu chứng đau, tê bì chân tây, hỗ trợ lưu thông khí huyết, tăng cường sức bền thành mạch và phòng ngừa suy van tĩnh mạch. 

Tĩnh Mạch Linh có thể sử dụng cho nhiều đối tượng khác nhau trong việc chăm sóc sức khoẻ van tĩnh mạch hằng ngày như trung niên, người hoạt động thể thao, người làm các công việc nặng nhọc chân tay, người lớn tuổi, người làm việc phải đứng nhiều, phụ nữ sau sinh,...

Trong những năm qua, Dược Khang Linh luôn nỗ lực phấn đấu vì một cộng đồng khỏe mạnh, trong lành và phát triển sức khỏe toàn diện. Vì vậy, mọi công đoạn sản xuất đều được kiểm soát chặt chẽ trong điều kiện vô trùng, để đảm bảo sản phẩm tuyệt đối an toàn và hiệu quả cao tới với người sử dụng.  

Giấy xác nhận nội dung quảng cáo số 00110/2020/ATTP-XNQC do Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế cấp ngày 20/01/2020.

Để tìm hiểu chi tiết về sản phẩm Tĩnh Mạch Linh, anh (chị) vui lòng xem tại: 

Website: http://tinhmachlinh.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/tinhmachlinh/
Hotline: 0896.217.979
Zalo: 0896.217.979