Tưng bừng không khí khai xuân Mậu Tuất 2018 tại Dược Khang Linh

10:38 Ngày 27/04/2018
Trong ngày làm việc đầu tiên của Xuân Mậu Tuất, ngày 21/2/2018 (tức mùng 6 Tết), Ban giám đốc cùng toàn thể nhân viên Dược Khang Linh đã tổ chức buổi khai xuân gặp mặt đầu năm tại. Đây là hoạt động thông lệ đầu năm của công ty với mong muốn động viên, khuyến khích tinh thần làm việc tràn đầy hứng khởi của nhân viên nhân dịp năm mới đồng thời tạo nên sự gắn kết giữa các thành viên Dược Khang Linh.

Hòa cùng không khí rộn ràng ngày đầu xuân, Dược Khang Linh tràn ngập sắc hồng thắm rực rỡ của hoa đào xứ Bắc cùng những bao lì xì, thiệp mừng năm mới chứa đựng những điều may mắn.

Tưng bừng không khí khai xuân Mậu Tuất 2018 tại Dược Khang Linh

 

Nhân buổi họp mặt đầu xuân, Giám đốc công ty ông Phùng Đức Thế Cường chúc toàn thể nhân viên một năm mới dồi dào sức khỏe, tràn đầy niềm vui, vạn sự như ý, và hy vọng mọi người cùng nhau đoàn kết vượt qua các thử thách để hoàn thành xuất sắc những kế hoạch, nhiệm vụ đã đề ra, đồng thời tạo bước đột phá mới trong năm 2018 giúp Công ty TNHH Dược Phẩm Khang Linh vươn xa hơn nữa. 

Tưng bừng không khí khai xuân Mậu Tuất 2018 tại Dược Khang Linh-2

Tưng bừng không khí khai xuân Mậu Tuất 2018 tại Dược Khang Linh-3

Buổi gặp mặt đầu xuân là dịp để anh chị em gửi nhau những lời chúc mừng năm mới, trao nhau những chiếc lì xì may mắn và cùng trò chuyện, chia sẻ những câu chuyện, kế hoạch, mong ước trong năm tới.

Tưng bừng không khí khai xuân Mậu Tuất 2018 tại Dược Khang Linh-4

Tưng bừng không khí khai xuân Mậu Tuất 2018 tại Dược Khang Linh-5

Tưng bừng không khí khai xuân Mậu Tuất 2018 tại Dược Khang Linh-6

Tưng bừng không khí khai xuân Mậu Tuất 2018 tại Dược Khang Linh-7

Một lần nữa, xin gửi lời chúc năm mới tới toàn thể thành viên của gia đình Dược Khang Linh. Chúc anh chị một năm mới làm việc hiệu quả, đạt được nhiều thành tựu, góp phần vào sự phát triển, lớn mạnh chung của Công ty.