Hội thảo khoa học vai trò của thảo dược trong hỗ trợ điều trị viêm mao mạch, viêm tắc tĩnh mạch

03:42 Ngày 21/08/2019
Ngày 22/6/2019 công ty dược Khang Linh đã tổ chức hội thảo khoa học vai trò của thảo dược trong hỗ trợ điều trị viêm mao mạch: viêm mao mạch dị ứng, viêm mao mạch hoại tử, viêm tắc tĩnh mạch, tổ chức tại khách sạn La Thành, Hà Nội. Với sự tham gia của TS.BS Nguyễn Hồng Siêm – Chủ tịch Hội Đông Y thành phố Hà Nội và PGS.TS Nguyễn Duy Hưng – TTK Hội Da Liễu Việt Nam, đã đạt được những thành công rực rỡ.

Hình ảnh hội thảo vai trò của thảo dược trong hỗ trợ điều trị bệnh viêm mao mạch, viêm tắc tĩnh mạch

Tại Hội thảo, bác sỹ Nguyễn Duy Hưng, chuyên gia về da liễu cho biết, viêm mao mạch dị ứng cũng như các bệnh tự miễn khác không ngoại trừ bất kỳ lứa tuổi nào, ai cũng có thể là đối tượng mắc bệnh khi cơ thể không khỏe mạnh, hệ miễn dịch hư hỏng và có dấu hiệu chống lại các kháng nguyên có lợi cho cơ thể.

Bác sỹ Nguyễn Duy Hưng chia sẻ tại hội thảo 

Cũng theo bác sỹ Hưng, viêm mao mạch dị ứng không ngay lập tức gây nguy hiểm tới tính mạng người bệnh song những ban đỏ trên da dày kín tại chân và tay gây mất thẩm mỹ, khiến nguời bị bệnhthiếu tự tin mỗi khi xuất hiện. Không dừng lại ở đó, nếu không chữa trị kịp thời và đúng cách, các khớp xương trở nên đau nhức, không đi lại được, một số trường hợp xuất hiện các tổn thương lở loét, chuyển sang giai đoạn hoại tử do không vùng đó không được máu nuôi dưỡng.

“Biến chứng đáng lo ngại nhất của bệnh viêm mao mạch dị ứng là bị tổn thương thận, người bị bệnh có triệu chứng phù nề cơ thể, tiểu tiện ra máu”, bác sỹ Hưng lo ngại.

Còn theo quan điểm của y học cổ truyền, chuyên gia Nguyễn Hồng Siêm, Chủ tịch Hội Đông y Hà Nội cho rằng, về chức năng, cơ thể con người là một khối thống nhất và hoạt động trên nguyên tắc sức khoẻ của một cơ quan ảnh hưởng tới sức khoẻ và chức năng của các bộ phận còn lại.

Chuyên gia Nguyễn Hồng Siêm, Chủ tịch Hội Đông y Hà Nội chia sẻ tại hội thảo (Ảnh chụp tại hội thảo) 

"Vậy nên thay vì tập trung kiểm soát triệu chứng bệnh viêm mao mạch dị ứng, Đông y hướng tới việc củng cố hệ miễn dịch (Đông Y gọi là chính khí của cơ thể) bằng cách xác định gốc rễ vì sao hệ miễn dịch lại "trở chứng" và làm tăng chính khí cơ thể của người bệnh", ông Siêm nói.

Ngoài ra, tại Hội thảo, các chuyên gia cũng khẳng định vai trò của các sản phẩm thảo dược trong việc hỗ trợ và điều trị các bệnh lý về viêm mao mạch.

Theo đó, sản phẩm Khang Mạch Linh với thành phần là các dược liệu lành tính đã được sử dụng và công nhận từ ngàn xưa trong công dụng đả thông huyết ứ, tiêu viêm, chống dị ứng kết hợp cùng các vị thuốc dẫn, giúp, hoạt huyết thông mạch, dưỡng huyết để nuôi sống các phần bị tắc nghẽn. Tăng cường sức đề kháng toàn trạng nhằm tăng chính khí cơ thể của bệnh nhân.

Khang Mạch Linh giúp hỗ trợ tăng cường sức bền thành mạch, giúp thành mạch không bị xơ hóa, tăng khả năng đàn hồi của thành mạch; khi thành mạch bị xơ hóa dễ dẫn tới tình trạng hình thành các khối huyết ứ, gây cản trở dòng lưu thông máu gây xuất huyết, để lâu gây tình trạng viêm tắc kéo dài, dẫn tới hoại tử

Trong quá trình đẩy lùi viêm mao mạch dị ứng, người bị bệnh cần quan tâm tới chế độ ăn uống, sinh hoạt lành mạnh, vận động đúng cách nhằm tăng cường sức đề kháng, bệnh sẽ nhanh thuyên giảm.

Video bệnh nhân bị viêm mao mạch đã sử dụng thảo dược Khang Mạch Linh 

Hành trình vượt qua bệnh viêm mao mạch dị ứng của cháu gái 14 tuổi nhờ vào việc sử dụng đúng và đủ liệu trình sản phẩm Khang Mạch Linh 

Câu chuyện của anh H, tại Lập Thạch, Vĩnh Phúc gần 6 năm bị viêm mao mạch dị ứng, đã hoại tử một số chỗ. Sự kiên trì và tin tưởng sản phẩm Khang Mạch Linh, đôi chân tưởng chừng như không còn hy vọng đi lại được thì giờ đây anh đã đi lại, sinh hoạt bình thường. 

Và còn rất nhiều câu chuyện về bệnh nhân đã vượt qua được căn bệnh viêm mao mạch dị ứng, viêm mao mạch hoại tử, viêm tắc tĩnh mạch cùng với sản phẩm Khang Mạch Linh. Các bạn có thể xem chi tiết hơn tại: Kinh nghiệm điều trị 

Mọi thông tin sức khỏe cần tư vấn các bạn vui lòng liên hệ số: 0982.91.55.53