Công ty Dược phẩm Khang Linh chào năm mới Tân Sửu – Cơ hội và thách thức

01:52 Ngày 23/02/2021
Kết thúc lịch nghỉ tết Nguyên Đán 2021, Công ty Dược Khang Linh tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân vào mồng 6 Tết. Trong bối cảnh đất nước đang đồng lòng phòng chống dịch Covid lan rộng, buổi khai xuân diễn ra thật ấm cúng tại văn phòng công ty.

Các thành viên của Khang Linh cùng quây quần nâng ly rượu mừng năm mới, chia sẻ về những điều thú vị trong ngày Tết ở quê mình. Tiếng cười, tiếng nói vang rộn khắp căn phòng nhỏ. Mặc dù năm nay không được đi lễ chùa hay du lịch đầu năm mới do dịch Covid ở Hà Nội và trên cả nước đang diễn biến phức tạp nhưng tất cả các thành viên đều rất vui vẻ, chuẩn bị sẵn sàng tinh thần làm việc. Giống như Giám đốc Phùng Đức Thế Cường chia sẻ: “Đây là năm nhiều thử thách nhưng cũng có rất nhiều cơ hội cho ngành Dược phát triển, Công ty dược phẩm Khang Linh sẽ vượt qua giai đoạn khó khăn ban đầu để hoàn thành các định hướng:

- Đưa các sản phẩm do công ty chịu trách nhiệm phân phối đến với người tiêu dùng nhiều hơn để các bệnh nhân đều biết đến các sản phẩm 100% được chiết xuất từ thảo dược Đông y lành tính, đem lại hiệu quả cao.

- Cải thiện hệ thống nhân sự của Công ty để có thêm đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện với khách hàng, góp phần đưa sản phẩm đến với tay người tiêu dùng nhiều hơn.

- Nâng cao doanh số Công ty nhờ sự phối kết hợp giữa các phòng ban, đội ngũ Maketing và Kinh doanh, chăm sóc khách hàng."

Trong bối cảnh số lượng người mắc Covid trên khắp cả nước đang tăng cao và khó kiểm soát, bất cứ công ty nào cũng đang phải đối diện với nhiều khó khăn, thử thách. Đặc biệt, trụ sở công ty tại Hà Nội – nơi dịch bệnh đang bùng phát càng khiến các hoạt động buôn bán bị cản trở. Nhân dịp Khai xuân, bên cạnh những giây phút vui vẻ mừng năm mới, Khang Linh cũng đặt ra nhiều dự định để sẵn sàng vượt qua những trở ngại để khẳng định vị thế của mình trên thị trường.

Dưới đây là những hình ảnh đẹp trong buổi gặp mặt đầu năm của công ty Dược phẩm Khang Linh:

Chào đón Tân Sửu - Mong một năm mới an vui tới tất cả thành viên của Khang Linh. 

Lì xì may mắn là "thủ tục" đầu năm với ước mong "phát tài phát lộc". 

Chị em xúng xính áo dài trong tiệc Khai Xuân đầu năm mới. 

Chị em "bung lụa" tà áo dài duyên dáng bên cành đào Tết nở rộ. 

Bức ảnh đẹp du xuân chào đón Tân Sửu!

Trong niềm hân hoan đón chào năm mới, mong rằng Khang Linh sẽ có thêm một năm gặt hái nhiều thành công, nâng cao vị thế của mình trên thị trường dược ở Việt Nam. Chúc công ty luôn đoàn kết, vững mạnh để hoàn thành tốt những dự định của 2021!