Công ty Dược phẩm Khang Linh tưng bừng kỉ niệm 5 năm thành lập

02:08 Ngày 27/07/2022
Công ty Dược phẩm Khang Linh chính thức đi vào hoạt động từ ngày 8/5/2017. Trải qua 5 năm xây dựng và phát triển, Khang Linh đang ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường Dược, giữ vững tiêu chí tận tâm với khách hàng, đem đến những sản phẩm Dược chất lượng nhất cho người tiêu dùng.

 

Công ty Dược phẩm Khang Linh – 5 năm 1 hành trình vượt sóng

Trải qua 5 năm (8/7/2017 – 8/7/2022), nhờ có sự dẫn dắt của Ban Lãnh đạo công ty cùng với đội ngũ cán bộ nhân viên giàu nhiệt huyết, Khang Linh đã nhanh chóng trở thành một trong những thương hiệu Dược phẩm uy tín hàng đầu được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn trong nhiều năm qua.

5 năm chưa phải là một chặng đường dài đối với doanh nghiệp, nhưng cũng đủ để khẳng định thương hiệu của Khang Linh. Chúng tôi luôn lấy sự tin tưởng của khách hàng để không ngừng cố gắng thay đổi và hoàn thiện Công ty theo chiều hướng tích cực.

Tại buổi lễ, Giám đốc Phùng Đức Thế Cường đã có lời phát biểu về chặng đường 5 năm hành trình của Khang Linh với những khó khăn, lợi thế và kì vọng trong tương lai. Anh chia sẻ: “5 năm qua, Khang Linh từ một thương hiệu mới đã dần có chỗ đứng trong lòng của người tiêu dùng. Khang Linh đã đồng hành cùng hàng trăm nghìn người bệnh thoát khỏi nhiều bệnh lý. Đội ngũ cán bộ nhân viên của Khang Linh đang ngày càng lớn mạnh về số lượng và chất lượng. Chúng ta lắng nghe phản hồi của khách hàng, lấy sự tận tâm với khách hàng làm đầu và không ngừng nỗ lực cải thiện dịch vụ để có vị thế như ngày hôm nay. Chúng ta kì vọng năm vào những năm sau, khách hàng sẽ tin tưởng chọn lựa Khang Linh hơn nữa để đưa công ty lên một tầm cao mới”.

Tập thể Khang Linh chụp ảnh kỉ niệm

Kỉ niệm 5 năm thành lập Công ty – Bữa tiệc ngoài trời vui vẻ

Buổi lễ tổ chức thành lập Công ty được tổ chức tại Villa Retreat Ba Vì với sự góp mặt đầy đủ của các thành viên trong công ty là kỉ niệm tuyệt vời. Tất cả cùng nâng ly chúc cho Công ty phát triển vững mạnh hơn nữa.

Nhân dịp kỉ niệm thành lập Công ty, cán bộ nhân viên của Khang Linh đã có một ngày trải nghiệm rất vui ở Villa Retreat Ba Vì. Các thành viên có dịp để cùng trò chuyện, chia sẻ, gắn kết với nhau hơn. Mong rằng những năm sau nữa, Khang Linh sẽ có buổi lễ tổ chức kỉ niệm sinh nhật Công ty tưng bừng, hoành tráng hơn.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi kỉ niệm 5 năm thành lập Công ty Dược phẩm Khang Linh:

Tập thể Khang Linh 

Cùng nâng ly chúc mừng sinh nhật Khang Linh 

Tiệc buffet ngoài trời gắn kết các thành viên 

Chị em Khang Linh ở Villa Retreat Ba Vì