CHÍNH SÁCH TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN DƯỢC KHANG LINH

08:19 Ngày 27/04/2018
Dược Khang Linh - con đường phát triển sự nghiệp chuyên nghiệp ngay khi bạn tham gia vào công ty và cơ hội cho sự nghiệp lâu dài của bạn.

1. Lý do chọn Dược Khang Linh

KHÔNG CHỈ LÀ LƯƠNG

Ở Dược Khang Linh, năng lực và đóng góp của các thành viên trong công ty luôn được ghi nhận công tâm và xứng đáng. Không chỉ đơn giản là khoản lương hàng tháng, nếu bạn có năng lực, sẵn sàng cống hiến làm việc hết mình đạt kết quả xuất sắc, bạn có thể nhận được thưởng từ doanh số bán hàng, thưởng quý, thưởng năm, và rất rất nhiều giải thưởng khác dành cho nhân viên xuất sắc ở nhiều vị trí khác nhau.

KHÔNG CHỈ LÀ MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP

Coi trọng và đầu tư liên tục vào việc đào tạo các kỹ năng sống cũng như kỹ năng nghiệp vụ và đạo đức kinh doanh giúp mọi thành viên trau dồi và hoàn thiện mình. Dược Khang Linh luôn cố gắng duy trì môi trường làm việc thân thiện và cởi mở. Con người trong gia đình Dược Khang Linh luôn sẵn sàng chia sẻ, chung tay giải quyết mọi vấn đề trong công việc và trong cuộc sống.

KHÔNG CHỈ LÀ NGHỀ NGHIỆP ỔN ĐỊNH

Dược Khang Linh là nơi giúp bạn xây dựng sự nghiệp. Dù bạn muốn theo đuổi công việc quản lý bán hàng hay tập trung phát triển chuyên môn, chúng tôi đều công nhận và đánh giá cao tài năng của bạn. Vì thế, chúng tôi mở ra cho bạn nhiều hướng thăng tiến ở Dược Khang Linh giúp cho bạn phát triển sự nghiệp cho mỗi chặng đường.

PHÚC LỢI GIA ĐÌNH

Chúng tôi hiểu gia đình là bệ phóng cho sự nghiệp của mỗi thành viên. Vì thế, ngoài phúc lợi cho mỗi thành viên, Dược Khang Linh còn liên tục mở rộng các chính sách chăm sóc gia đình như tặng quà vào các dịp lễ Tết, thưởng và tặng quà cho các nhân viên có con nhỏ vào các dịp 1/6, trung thu,...

CƠ HỘI HỌC TẬP

Chúng tôi coi trọng việc học và tạo điều kiện cho mọi người rèn luyện ở mọi lúc mọi nơi. Tôn trọng và đánh giá cao sự khác biệt của từng cá nhân trong sự phát triển chung của công ty.

VÀ...Còn rất nhiều điều thú vị chờ bạn khám phá, hãy gia nhập gia đình DƯỢC KHANG LINH ngay hôm nay.

2. Thông tin tuyển dụng

* Việc làm theo ngành:

- Bán hàng / Kinh doanh

Trình dược viên

- Bán lẻ / Bán sỉ / Nhà phân phối

- Hành chính / Thư kí

- Quảng cáo / Truyền thông

- Marketing online

- Tiếp thị trực tuyến

- Báo chí / Biên tập

3. Chính sách nhân sự

Những nỗ lực, mong muốn phát triển bản thân của bạn đều được chúng tôi ghi nhận và hiện thực hóa thông qua các chính sách cụ thể.

I. CHÍNH SÁCH LƯƠNG +++

Mức lương công ty trả cho bạn không chỉ là mức lương cơ bản theo chức danh, vị trí theo bảng lương hệ thống. Mà còn phụ thuộc vào kết quả KPI cá nhân từng người, lương bổ sung theo quý, theo năm… Đặc biệt là chế độ lương theo doanh số, thưởng quý, thưởng doanh số sẽ là một động lực vô cùng lớn cho các cán bộ nhân viên. CHÚNG TÔI TRẢ LƯƠNG CHO BẠN VÌ CHÍNH BẠN!

II. THƯỞNG - NGUỒN THU NHẬP KHÔNG NHỎ

Các mục tiêu đề ra cùng phần thưởng xứng đáng sẽ thuộc về người có thành tích cao. Những chương trình thi đua được tổ chức thường xuyên mang sự nhiệt huyết, tinh thần bùng cháy thổi vào từng công việc của mỗi cá nhân.

III. QUAN TÂM ĐỜI SỐNG CBNV

Dược Khang Linh luôn chăm lo tới đối sống của từng CBNV. Tổ chức các Team Building, sinh nhật và tặng quà cho CBNV vào những ngày kỷ niệm trong năm.

IV. KIẾN THỨC RỘNG MỞ

Ở Dược Khang Linh vốn kiến thức của bạn sẽ không ngừng được “ dày” lên qua thời gian với những kinh nghiệm được chia sẻ từ những người đồng nghiệp thân thiện.

Những chương trình đào tạo nội bộ thường xuyên được đưa vào trong kế hoạch của năm.

V. SỰ NGHIỆP THĂNG TIẾN

Dược Khang Linh thực sự là một môi trường làm việc năng động, nhiều cơ hội thăng tiến là nơi các bạn trẻ có điều kiện thể hiện, phát huy năng lực của bản thân mình.

VI. MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC HẤP DẪN

Truyền thông nội bộ luôn song hành với những hoạt động của tổ chức công đoàn, để gắn kết toàn thể CBNV trong toàn công ty. Chúng tôi mang đến niềm hứng khởi và sự gắn kết bền chặt thông qua các hoạt động trên nhiều phương diện:

•  Tổ chức kỷ niệm ngày thành lập công ty, lễ Tết,…

•  Tổ chức tiệc noel, tiệc cuối năm, tiệc sinh nhật,…

VII. GẮN BÓ DÀI LÂU

Nhờ đánh giá đúng tầm quan trọng của nguồn nhân lực, Dược Khang Linh đã xây dựng được đội ngũ cán bộ nhân viên tâm huyết, gắn bó lâu dài, cống hiến vì mục tiêu chung của công ty.